10 cách mới để trang trí trên tủ bếp của bạn

Có những khu vực ngẫu nhiên trong nhà của chúng ta dường như đang cầu xin trang trí, nhưng chúng có xu hướng một chút, tốt, khó xử. Bức tường cạnh cửa trước. Đó là điểm mở dưới cầu thang. Và không gian phía trên tủ bếp, dường như có thứ gì đó nên đến đó nhưng gì?

Nếu kiểu dáng trong nhà bếp của bạn dường như thiếu một cách nào đó và chỉ cần thứ để tạo ra một cái nhìn hoàn thiện, thì việc lấp đầy khu vực phía trên tủ có thể là câu trả lời. Thực tế, có vô số khả năng để trang trí không gian đó, được chứng minh thông qua các nhà thiết kế, blogger và Instagram nổi bật. Từ nghệ thuật cổ điển đến lưu trữ thực tế, bạn có thể đặt không gian đó phía trên tủ để làm việc.

Hiển thị một bộ sưu tập có ý nghĩa

Bạn có thể thích thu thập các đối tượng nhất định, nhưng bạn có thể không có một địa điểm cụ thể cho chúng và cuối cùng giữ các mảnh bị giấu trong tầng hầm hoặc tủ quần áo. Nếu bạn chưa thể tìm đúng nơi để giới thiệu bộ sưu tập đó, hãy tìm đến không gian phía trên tủ của bạn. Mắt tự nhiên sẽ được kéo lên về phía phát hiện của bạn, nơi có vị trí đặc biệt của riêng chúng để nổi bật. Bình hoa, chữ cái cổ điển, và thậm chí sách là lý tưởng để hiển thị trên tủ. Một loạt bình đựng đầy hoa giả cũng là một cách lý tưởng để lấp đầy khoảng trống. Tuy nhiên, bạn muốn chắc chắn rằng các đối tượng đủ lớn để nhìn thấy một lần lên cao; một bộ sưu tập máy lắc muối và hạt tiêu, ví dụ, có thể không phải là quy mô phù hợp cho vị trí đó.

Bao gồm ngăn kéo để lưu trữ

Phụ kiện ngăn kéo lắp cho nhà bếp sang trọng hiện đại. Là giải pháp lưu trữ tiết kiệm diện tích cho không gian nhà của bạn. Bạn tham khảo thêm mẫu ngăn kéo tủ bếp chính hãng của NewEra nhé!.

Không gian phía trên tủ của bạn có thể được xây dựng để phục vụ một mục đích cụ thể, như cung cấp thêm dung lượng. Khéo léo sử dụng khu vực phía trên tủ của bạn để giữ giỏ, làm cho không gian lưu trữ bổ sung trong nhà bếp của bạn. Các giỏ có thể giữ các vật dụng nhỏ và đồ dùng nhà bếp thêm ra khỏi tầm nhìn trong khi thêm một điểm nhấn trang trí cho căn phòng. Sử dụng một bộ giỏ phù hợp sẽ tạo ra một cái nhìn thống nhất và thêm các ngăn dọc sẽ mang lại cho không gian vẻ ngoài ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Bạn có thể nghĩ rằng điều này nghe có vẻ lỗi thời, gợi nhớ đến trang trí nhà bếp của những năm 1980, nơi dây leo leo dọc theo ngọn của tủ bếp. Nhưng ngày nay bạn có thể tìm thấy những cây giả trông thật sẽ mang lại sự rung cảm hiện tại cho bất kỳ không gian nào. Một chút màu xanh lá cây trong nhà bếp luôn là một điểm nhấn đáng hoan nghênh, và mua một vài kiểu tương tự sẽ giữ cho căn phòng trông tươi mới và sạch sẽ.

Có lẽ bạn đã chọn một biển hiệu quá khổ trong chuyến đi cuối cùng của bạn đến chợ trời hoặc cửa hàng phụ kiện thiết kế địa phương nhưng không thể tìm thấy vị trí thích hợp cho nó trong nhà của bạn. Không gian trống rỗng, lạnh lẽo phía trên tủ bếp là hoàn hảo, cho dù phù hợp với một dấu hiệu dài, lấy cảm hứng từ cổ điển hoặc câu nói gia đình tùy chỉnh. Nó sẽ trông ấm cúng phía trên tủ, và thậm chí còn tốt hơn khi kết hợp với những bó hoa giả yêu.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện dành cho nhà bếp:

  • TP. HÀ NỘI: A16-TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
  • TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.
  • Website: https://banlethuyluc.net/phu-kien-tu-bep
Pin It