Các yếu tố cần lưu ý khi mua phụ kiện tủ bếp inox

Đánh giá bài viết này

Lựa chọn phụ kiện tủ bếp inox là một công việc đầy khó khăn và mất nhiều thời gian trước sự đa dạng về mẫu và và xuất xứ của các sản phẩm hiện nay trên thị trường. Nếu không suy nghĩ kỹ, bạn rất dễ mua phải những phụ kiện kém chất lượng và không đảm bảo an toàn. Do vậy, hãy tham khảo các ý kiến từ những người làm trước hoặc nhờ Tân Kỷ Nguyên tư vấn, bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Các yếu tố cần lưu ý khi mua phụ kiện tủ bếp inox

1. Cần phụ kiện gì?

Hãy xem xét thật kỹ nhu cầu và vị trí cần lắp phụ kiện cho tủ bếp. Ví dụ như tủ bếp trên sử dụng giá úp bát cố định hay giá di động tiện lợi? Có nên sử dụng tay nâng hay không? Tủ bếp dưới lắp những phụ kiện gì và ở vị trí nào thì phù hợp. Nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm, hãy nhờ sự trợ giúp của một chuyên gia. Bạn chỉ cần chuẩn bị bản vẽ tủ bếp hay kích thước và gửi cho các đơn vị tư vấn, bạn sẽ có các phương án hợp lý nhất.

luu-y-mua-phu-kien-tu-bep-inox

2. Có nên mua phụ kiện chính hãng?

Phụ kiện chính hãng là những thương hiệu có tên tuổi và uy tín trên thị trường như GRASS, NEWERA. Đặc điểm là giá thành của chúng tương đối cao so với các mặt hàng không rõ nguồn gốc nhưng chất lượng lại vượt trội. Nếu là người tiêu dùng thông minh, bạn nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp chính hãng để có thể sử dụng lâu dài thay vì hàng trôi nổi trên thị trường, chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn là chất lượng giảm sút.

3. Mua ở đâu?

Mua phụ kiện ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh? Khách hàng ở ngoài tỉnh thì mua hàng như thể nào? Tân Kỷ Nguyên là đơn vị cung cấp phụ kiện tủ bếp inox hàng đầu tại Việt Nam và chính sách bán hàng trên toàn quốc, chỉ cần bạn có nhu cầu và liên hệ, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Pin It

Comments are closed.