Hệ thống kệ ngăn kéo hiện đại cho tủ bếp

Ngày nay, có rất nhiều phụ kiện tủ bếp được sản xuất với những chức năng khác nhau nhưng mục đích cuối cùng đều làm tăng công năng sử dụng cho tủ bếp. Các không gian được tận dụng một cách tối đa và đồ đạc của bạn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp với hệ thống kệ ngăn kéo hiện đại và thông minh. Cùng tham khảo một số sản phẩm dưới đây nhé!

– Hệ thống ngăn kéo nhiều tầng

Những chiếc ngăn kéo được tích hợp thêm các phụ kiện như ray trượt giảm chấn giúp việc đóng mở êm ái, tương tự cho bản lề tủ bếp, các vách nâng cấp để giúp lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn. Ngoài ra, hệ thống ngăn kéo nhiều tầng còn giúp bạn có thể phân chia các khu vực để đồ khác nhau 1 cách khoa học. Bạn cũng có thể chia 1 ngăn kéo thành các khu vực để chai lọ, để thìa, đũa … một cách tiện lợi.

ke-goc-xoay-lien-hoan-giam-chan-day-melamin

– Kệ cho góc tủ

Góc tủ bếp trước kia thường để không vì sự bất tiện. Ngày nay có nhiều giải pháp với những loại kệ được thiết kế dành riêng cho vị trí này. Chúng không chỉ tận dụng được góc chết tủ bếp mà còn là điểm nhấn hiện đại cho chiếc tủ của bạn. Một số sản phẩm tiêu biểu: kệ góc xoay liên hoàn, mâm xoay.

– Kệ chai lọ, gia vị …

Một chiếc kệ dọc giúp bạn có thể đựng nhiều chai lọ gia vị khác nhau cho ngăn tủ dọc là giả pháp rất tiện lợi và gọn gàng cho những căn bếp nhỏ. Những sản phẩm có kích thước lớn hơn còn có thể giúp bạn đựng cả dao, thớt hay chai lọ cỡ lớn như dầu ăn …

ngan-keo-bat-dia-newera-inox-hop-304-giam-chan

Kệ ngăn kéo bát đĩa inox không gỉ

– Kệ ngăn kéo bát đĩa

Một chiếc kệ ngăn kéo được thiết kế với các khe rãnh để dựng và giữ bát, đĩa, các khoang phân chia thìa, đũa, dĩa … lắp đặt ở tủ bếp dưới thật thuận tiện phải không nào? Chúng đều được tích hợp ray âm giảm chấn nên việc đóng mở rất êm ái, giảm thiểu tối đa các chấn động.

Hãy tậu ngay cho chiếc tủ bếp của mình những hệ thống kệ ngăn kéo đó nhé! Chúng sẽ mang lại sự hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp cho căn bếp của bạn.

Pin It

Comments are closed.