Lưu trữ tiện lợi với phụ kiện cho phòng bếp đa năng

Giá treo tường

Khi các ngăn kéo, hộc tủ trên, tủ dưới đã được tận dụng hết mà vẫn cảm thấy cần thêm hoặc đơn giản là thói quen muốn nhìn thấy một số đồ đạc nên muốn đặt chúng ở giá treo tường đa năng.

Các sản phẩm này rất đa dạng và nhiều kiểu dáng, có thể lựa chọn mẫu đựng cha lọ gia vị, cài dao, treo muỗng, khăn lau hay mẫu đựng cốc chén, bát đĩa, lò vi sóng … Sự xuất hiện của những chiếc kệ này sẽ giúp bạn có thêm không gian lưu trữ và thuận tiện hơn trong công việc nấu nướng.

phu-kien-luu-tru-nha-bep-1

Khay chia đũa muỗng

Với các ô khác nhau giúp phân loại muỗng, dĩa, đũa, thìa … rất tiện lợi. Phụ kiện nhỏ gọn này được sản xuất từ chất liệu inox, nhỏ gọn và đặt trong ngăn kéo sẽ tạo nên một cách tổ chức khoa học và tiết kiệm thời gian, đặc biệt là những dụng cụ nhỏ muỗng, đũa …

Tủ kho lưu trữ đồ khô

Tủ bếp cùng các phụ kiện nhằm đảm bảo không gian lưu trữ và sử dụng tiện lợi cho trong nhà bếp. Với xu hướng hiện nay, gia chủ thường lựa chọn thêm một tủ kho để lưu trữ đồ khô cạnh tủ bếp thông thường. Đặc điểm của loại tủ này là tận dụng chiều cao của phòng bếp, công với thiết kế tiện lợi cho việc sử dụng, gia tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc, dụng cụ (chủ yếu là đồ khô) mà không tốn nhiều diện tích bề mặt. Bạn có thể lựa chọn phụ kiện tủ đồ khô với các rổ có sẵn hoặc thiết kế hệ thống ngăn kéo nhiều tầng.

phu-kien-tu-do-kho

Giá để nước rửa chén chữ U

Thiết kế hình chữ U phù hợp lắp đặt ngay khoang dưới chậu rửa mà không sợ bị vướng. Giá được trang bị ray trượt tiện lợi cho người sử dụng. Nó sẽ giúp các nhà nội trợ có chỗ chứa xà phòng, nước rửa chén, khăn lau một cách gọn gàng và tận dụng được khoảng trống phí dưới ngăn tủ bếp dưới chậu rửa.

Pin It