Một số loại bản lề giảm chấn thường dùng

Bản lề giảm chấn là bộ phận cần thiết để giúp cho cánh tủ luôn được đóng mở nhẹ nhàng và êm ái. Không những thế nó còn cho tủ gỗ hiện đại và giúp nâng cao chất lượng của cánh cửa tủ.

Để biết bản lề giảm chấn là gì các bạn có thể tham khảo bài viết: https://banlethuyluc.net/tim-hieu-ban-le-giam-chan.html

Bản lề giảm chấn thường có kích thước nhỏ gọn để có thể lắp ráp và tháo ra dễ dàng. Thiết kế của chúng đơn giản để nhười sử dụng có thể tự mình tháo ra để vệ sinh hoặc tra dầu mỡ một cách dễ dàng và đơn giản. Khi kết hợp với những phụ kiện tủ bếp khác, bạn sẽ có một không gian nhà bếp linh hoạt và tiện lợi.

Tuy nhiên, không phải loại tủ nào cũng lắp đặt những loại bản lề như nhau. Bản lề giảm chấn có nhiều loại, tùy theo cách lắp đặt, thiết kế cũng như tính năng của nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng không mà lựa chọn cho phù hợp.

ban-le-tu-bep-grass-cong-nhieu-lap-nhanh-nexis-click-on-CS041515

Một số loại bản lề giảm chấn thường dùng

– Bản lề giảm chấn bật thẳng

Bản lề giảm chấn bật thẳng hay còn gọi là bản lề bật thẳng giảm chấn trùm ngoài, khi lắp đặt xong cánh tủ sẽ che hết các bộ phận cạnh tủ.

– Bản lề giảm chấn cong vừa

Hay còn gọi là bản lề trùm nửa. Nó là sự kết hợp của giảm chấn với bản lề con vừa, chuyên dùng cho 2 tủ liền kề có vách đơn chung, khi lắp đặt xong cánh tủ sẽ che một nửa độ dày cửa cạnh tủ.

– Bản lề giảm chấn cong nhiều

Có tên gọi khác là bản lề bật cong nhiều giảm chấn lọt lòng, được dùng cho tủ sát tường, cánh tủ không che vách tủ mà nằm lọt bên trong để khi mở không động chạm với tường.

Hãng bản lề nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất bản lề nổi tiếng trên thế giới như Grass, NewEra … Trong đó các sản phẩm của Grass đều mang chất lượng rất cao nhưng giá thành không hề rẻ. Với giá cả thấp hơn, chất lượng bản lề tốt (sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Đức, chất liệu thép không gỉ mạ Niken), các sản phẩm của NewEra đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

Pin It

Comments are closed.