Những lợi ích khi dùng đảo bếp

Sự hiện diện của đảo bếp trong căn bếp của bạn sẽ giúp giải quyết rất nhiều vấn đề như tăng thêm không gian lưu trữ đồ, thêm chỗ để chuẩn bị đồ ăn hoặc làm bàn ăn … Hãy cùng chúng tôi tìm hiệu kỹ hơn những lợi ích khi dùng đảo bếp nhé!

– Lưu trữ đồ

Nhà bếp vốn là nơi luôn có rất nhiều thiết bị nhà bếp, từ lớn cho đến nhỏ như lò nướng, lò vi sóng, bát đũa, dao kéo … Khi mà chiếc tủ bếp của bạn đã trật trội thì đảo bếp sẽ là giải pháp tốt. Hãy căn cứ vào số lượng đồ đạc của mình và diện tích căn bếp để có thể chọn mua chiếc đảo bếp phù hợp. Lưu ý rằng những phụ kiện thường dùng thì nên đặt ở những vị trí thuận tiện ví dụ như ngăn kéo tủ bếp bên ngoài, còn ít dùng hơn thì cất ở bên trong.

loi-ich-khi-dung-dao-bep-1

– Không gian cho trẻ

Đôi khi bạn cần phải vừa trông coi trẻ em vừa bận bịu nấu ăn, rất bất tiện. Lúc này có thể sử dụng đảo bếp như một chiếc bàn để chúng có thể ngồi chơi, học bài hoặc bày biện vài món ăn để ăn dần. Lúc này bọn trẻ sẽ luôn trong tâm mắt của bạn mà không ảnh hưởng đến công việc làm bếp.

– Tạo điểm nhấn

Một chiếc đảo bếp có thiết kế như một quầy bar có thể là nơi để giúp các thành viên trong gia đình vừa chuẩn bị bữa ăn vừa trò chuyện thật vui vẻ. Cách thiết kế như vậy thậm chí còn làm không gian của bạn thêm lịch sự và sang trọng, mà còn cuốn hút các vị khách bởi sự ấm cúng và gần gũi của các thành viên trong gia đình.

loi-ich-khi-dung-dao-bep-2

– Không gian linh hoạt

Có nhiều kiểu dáng khác nhau để các gia đình có thể lựa chọn. Nếu có một không gian rộng thì dễ dàng hơn, nhưng đối với một căn bếp nhỏ thì nên sử dụng những chiếc đảo bếp di động để không tốn nhiều diện tích. Chúng có thiết kế với bánh lăn hoặc chân trượt ở dưới để bạn có thể đi chuyển đến bất cứ vị trí nào khi không cần sử dụng.

– Thêm chỗ nấu nướng

Bạn có thể đặt bếp gas hay lò vi sóng, lò nướng trên bề mặt của đảo bếp để tăng thêm chỗ nấu nướng của mình để tạo sự thay đổi, thêm cảm hứng khi chuẩn bọ đồ ăn cho gia đình.

Xem thêm kệ góc xoay liên hoàn hình lá tại https://banlethuyluc.net/

Pin It

Comments are closed.