Những phụ kiện làm bếp phụ nữ nên có trước tuổi 30

Một trong những trọng trách lớn lao của người phụ nữ đó là chăm sóc gia đình thông qua những bữa ăn ngon. Để có thể tạo được những bữa ăn như vậy, hiển nhiên là cần tới những món phụ kiện làm bếp chuyên dụng. Chúng không cần phải là những thiết bị nhà bếp hiện đại và đắt tiền mà chỉ đơn giản là những chiếc ly, thớt gỗ hay chảo gang. Dưới đây là những phụ kiện làm bếp phụ nữ nên có trước tuổi 30 theo tạp chí Vogue bình chọn.

– Tạp dề

Chắc chắn là bạn sẽ không thích dầu mỡ bán đầy người và quần áo sau khi nấu ăn. Tạp dề sẽ là phụ kiện bếp cứu cánh cho bạn trong trường hợp này. Một chiếc tạp dề đầy màu sắc và họa tiết vui tươi còn khiến bạn có tâm trang vui vẻ khi nấu nướng nữa.

nhung-dung-cu-lam-bep-nen-co-1

– Sách nấu ăn

Không tham gia trực tiếp vào quá trình sơ chế hay chế biến thực phẩm nhưng sách dạy nấu ăn vẫn rất hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu những món ăn mới lạ thay vì nấu mãi những món quan thuộc thông qua những cuốn sách này. Ban có thể sử dụng chúng mỗi khi có thời gian và sự hứng thú.

– Chảo gang

Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng chảo chống dính, chảo đá. Chúng rất cần thiết tuy nhiên nếu có một chiếc chảo gang sẽ tiện lợi hơn nhiều cho các nhà nội trợ. Bạn có thể sử dụng nó để rang, rán, xào nấu hay thậm chí cả nướng nữa.

nhung-dung-cu-lam-bep-nen-co-2

– Dao phù hợp

Bất kể bạn sở hữu một còn dao bằng chất liệu gì, xuất xứ từ đâu thì cũng không thể dùng một chiếc cho tất cả những mục đích sử dụng được. Ví dụ như dao thuyên thái, chặt, cắt tỉa … khó có thể dùng lẫn với nhau được

– Ly phù hợp

Chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy không thể rót rượu sâm banh trong những chiếc ly cocktail hay thể rót rượu vang vào những chiếc cốc hay chén uống nước bình thường. Những chiếc ly cũng sẽ thể hiện giá trị của món đồ mà nó chứa. Hãy sắm cho nhà bếp của mình những chiếc ly phù hợp, chuyên dụng với từng món đồ uống khác nhau.

nhung-dung-cu-lam-bep-nen-co-3

– Máy sơ chế

Trước đây ta thường thái nhỏ củ quả bằng dao hoặc sử dụng nạp. Nhưng với sự phát triển hiện nay, những chiếc máy sơ chế ra đời có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau từ gọt vỏ đến nạo, cắt thái … Một chiếc máy như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giúp món ăn đẹp mắt hơn.

Xem thêm tay nâng piston tủ bếp, ray trượt tủ bếp giảm chấn và các phu kien tu bep khác.

Pin It

Comments are closed.