Phụ kiện lưu trữ cần phải có cho tủ bếp

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong nhà bếp đó là có nhiều không gian lưu trữ. Cách bố trí và sắp xếp cũng rất quan trọng để tối ưu hóa quá trình hoạt động. Các nhà thiết kế đã nghiên cứu và đưa ra nhiều ý tưởng cũng như phụ kiện tủ bếp giúp gải quyết vấn để lưu trữ của họ. Để mọi thứ dễ dàng hơn, dưới đây là những phụ kiện lưu trữ cần phải có cho tủ bếp của bạn.

Tủ ngăn kéo đựng đồ khô

Thật tuyệt khi có một chiếc tủ đựng đồ, thực phẩm khô, đồ hộp riêng biệt. Với thiết kế gồm nhiều hệ thống ngăn kéo đa tầng, nó sẽ giúp tận dụng tối đa không gian mà không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể sử dụng hệ thống ngăn kéo gỗ truyền thống trong tủ bếp hoặc lắp đặt phụ kiện tủ bếp dành riêng cho mục đích này (tủ đồ khô).

phu-kien-luu-tru-nha-bep-1

Kệ lưu trữ gia vị

Ngoài các kệ ngăn kéo lưu trữ đồ khô, kệ gia vị dùng để lưu trữ nước mắm, dầu ăn, muối và các gia vị đóng chai thường dùng cũng không thể thiếu cho mỗi tủ bếp. Bạn có thể dành một khoang nhỏ gần bếp hoặc trên đảo bếp cho vị trí này.

phu-kien-luu-tru-nha-bep-2

Ngăn kéo tủ dưới

Không gian lưu trữ xoong nồi, chảo, thậm chí cả bát đĩa. Các đồ dùng có tần suất sử dụng cao được cất ngay trong tủ dưới mà bạn chỉ cần kéo ngăn kéo là có thể dẽ dàng lấy ra hay sắp xếp lại.

phu-kien-luu-tru-nha-bep-3

Kệ góc xoay

Phần tủ góc gây khó khăn cho người sử dụng bởi ví trí kín, khó tiếp cận, mọi đồ đạc gần như ẩn phía sau rất bất tiện khi lấy và cất. Với kệ góc xoay, mọi thứ sẽ luôn trong tầm với của bạn chỉ với một thao tác đơn giản là “xoay”.

phu-kien-luu-tru-nha-bep-4

Thùng rác 2 ngăn

Thùng rác 2 ngăn giúp bạn có thể phân loại rác thải và rác tái chế. Thiết kế dạng kéo tiện lợi và dễ dàng vệ sinh.

phu-kien-luu-tru-nha-bep-5

Kệ lưu trữ mở rộng

Thiết kế bếp đa chức năng cũng sẽ kết hợp với các kệ lưu trữ đặc biệt như tủ rượt, kệ úp đĩa, trái cây … Chỉ với các thanh, kệ hay giỏ bạn có thể lưu trư đồ đạc một cách tiện lợi, đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhà bếp.

phu-kien-luu-tru-nha-bep-6

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm phụ kiện tủ bếp các bạn cần lưu ý.

Các sản phẩm quý khách hàng cần thông tin vui lòng liên hệ ngay 0815 8888 99.

Pin It

Comments are closed.