Ray trượt – Giải pháp tiết kiệm không gian

Việc sắp xếp đồ nội thất sẽ là rất khó khăn đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Một giải pháp hay cũng là xu hướng thường được sử dụng hiện nay đó là đồ nội thất đang năng. Những sản phẩm đó đang phổ biến trên thị trường, ứng dụng khả năng trượt gấp để có thể thu gọn và mở ra. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số món đồ nội thất đa năng nhờ ray trượt nhé!

Giường tích hợp

Thay vì bỏ phí không gian dưới gầm giường thì ta có thể sử dụng các ray trượt cùng ngăn kéo để tạo thêm không gian chứa đồ. Chiếc giường ngủ với nhiều ngăn kéo này là giải pháp đơn giản mà lại tiết kiệm không gian một cách hiệu quả.

ray truot giai phap tiet kiem khong gian 1

Một chiếc giường trong 1 cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình để tiết kiệm không gian hơn nữa. Một chiếc giường nhỏ cho em bé được tích hợp ray trượt để có thể kéo ra kéo vào dễ dàng bên cạnh chỗ ngủ của bố mẹ. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc có nhiều tầng để thêm nhiều năng chứa đồ.

Bàn mở rộng

Bạn tuy không cần một chiếc bàn ăn hay bàn trà quá lớn nếu trong gia đình có ít thành viên. Nhưng đôi khi có hội họp hay tiệc tùng thì việc đón tiếp nhiều người của chủ nhà lại gặp nhiều bất tiện. Một loại bàn sử dụng ray trượt cánh bướm đã được sản xuất ra để có thể mở rộng ra bất cứ lúc nào khi bạn cần chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

ray truot giai phap tiet kiem khong gian 3

Ngoài ra còn có những loại bàn khi mở rộng ra ta sẽ có thêm không gian lưu trữ ở phía dưới, tuy không quá rộng để cất được nhiều đồ đạc nhưng cũng rất tiện lợi.

ray truot giai phap tiet kiem khong gian 2

Những thiết kế đa năng như vậy không khó kiếm, thậm chí bạn có thể tự làm được nếu có kiến thức về nội thất và am hiểu về ray trượt giảm chấn, bản lề tủ

Ray trượt tủ bếp

Những chiếc ray trượt được kết hợp thêm những phụ kiện tủ bếp như giá kệ gia vị dao thớt, ngắn kéo tủ bếp, ngăn kéo dưới chậu rửa, thùng rác thông minh … sẽ tạo ra một hệ thống tủ bếp vô cùng tiện lợi. Mọi đồ đạc trong căn bếp của bạn sẽ luôn gọn gàng, đẹp mắt và có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Pin It

Comments are closed.