Tủ bếp chữ L và những phụ kiện cần có

Tủ bếp hình chữ L là một trong những dạng phổ biến nhất hiện nay trong các gia đình Việt. Chúng có ưu điểm là không tốn nhiều diện tích nhưng lại đem lại công năng sử dụng lớn và sự thoải mái, đi lại thuận tiện trong bếp.

Đối với tủ bếp chữ L, giữa hai phần tủ có một góc nối vuống góc, trước đây được gọi là góc chết vì ta thường không làm được gì ở góc này hoặc sử dụng nhưng rất bất tiện khi cất đồ đạc. Chính vì vậy nó có những phụ kiện riêng chuyên dùng cho góc tủ bếp như vậy, đó là kệ góc xoay liên hoàn và mâm xoay tủ bếp. Với 2 phụ kiện có thiết kế tiềm năng này, bạn có thể tận dụng cả không gian tiềm năng của góc tủ.

– Giá, kệ góc xoay liên hoàn

Được sử dụng cho góc tủ bếp, có 2 loại thường gặp đó là giác góc mở cánh trái và mở cánh phải. Sản phẩm này có thiết kế rất thông minh, chỉ cần bạn kéo cánh tủ bếp ra là các kệ để đổ bên trong cũng sẽ kéo theo để cất và lấy đồ cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể đựng nhiều đồ vật khác nhau như nồi, xoong, chảo …

ke-goc-xoay-lien-hoan-giam-chan-day-melamin

– Mâm xoay, kệ xoay inox

Một phụ kiện khác cũng có chức năng cất giữ đồ đạc trong góc tủ bếp chữ L đó là mâm xoay, sản phẩm này có giá rẻ hơn kệ góc xoay liên hoàn, thiết kế cùng đơn giản hơn nhiều. Nó có thiết kế gồm các giá, kệ được gắn trên một trục xoay. Có nhiều loại mâm xoay như mở ½, mở ¾ để bạn có thể lựa chọn tùy nhu cầu của mình.

Ngoài 2 phụ kiện đặc thù trên, cũng như những loại tủ bếp khác, bạn có thể sử dụng các phụ kiện cơ bản khác để tăng thêm công năng sử dụng như:

Khay chia thìa dĩa: Phụ kiện lắp trong ngăn kéo, bao gồm nhiều ngăn phân chia khác nhau nhằm phân chia thìa và dĩa … ra các khu vực khác nhau, không bị trộn lẫn gây bất tiện khi sử dụng.

gia-ke-dao-thot-chai-lo-gia-vi-rong-300mm-khay-hung-nuoc

Giá dao thớt kệ gia vị: Một phụ kiện tủ bếp inox rất hữu ích, được thiết kế để bạn có thể gài dao thớt, đựng chai lọ, gia vị … Với nó, căn bếp của bạn sẽ rất gọn gàng khi không phải bày nhiều đồ đạc bên ngoài.

Giá treo đa năng: Một chiếc giá treo với khay hứng nước bên dưới, dùng để đựng bát đĩa ướt quả là tiện lợi. Bạn có thể đặt nó ngay trên bàn bếp hoặc hoặc gắn trên tường phía ngay trên chậu rửa.

Thùng rác thông minh: Một chiếc thùng rác tự động có thể giúp bạn đóng mở, bỏ rác vào một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Pin It

Comments are closed.