Vai trò của các loại phụ kiện tủ bếp

Ngày nay có nhiều loại phụ kiện tủ bếp cũng như các trang thiết bị, dùng cụ để phục vụ nhu cầu về đời sống tiện nghi và hiện đại của con người. Mỗi loại phụ kiện lại có những đặc điểm, chức năng khác nhau bên cạnh việc tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp. Cùng tìm hiểu vai trò của các loại phụ kiện tủ bếp quan trọng nhé!

Trên thực tế, các phụ kiện tủ bếp đã được sử dụng từ lâu trong các căn bếp tuy nhiên các sản phẩm hiện nay có nhiều điểm vượt trội hơn nhiều: thiết kế thông mình, chất liệu cao cấp, tính năng đa dạng, độ bền cao, đẹp hơn … Chúng không chỉ giúp bạn có một căn bếp gọn gàng và đẹp mà còn sử dụng tiện lợi.

– Bản lề tủ bếp

Một chiếc bản lề cao cấp như của Grass hay NewEra sẽ chứng minh cho bạn thấy sự khác biệt khi được lựa chọn so với những chiếc bản lề thông thường. Chúng được sản xuất từ những hợp kim cao cấp, chống oxi hóa và độ bền rất cao. Vẻ bề ngoài luôn sáng bóng dù thời gian sử dụng lâu tăng thêm vẻ đẹp cho căn bếp. Bạn hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng do việc tháo lắp đơn giản. Loại bản lề tủ bếp giảm chấn không chỉ cố định các bộ phận tủ bếp mà còn giúp việc đóng mở êm ái, nhẹ nhàng, không một tiếng động.

ban-le-tu-bep-grass-cong-nhieu-lap-nhanh-TM111515S

Bản lề Grass cao cấp

– Ray trượt tủ bếp

Đối với dạng ngăn kéo tủ bếp thì đây là phụ kiện không thể thiếu để giúp ngăn kéo có thể di chuyển ra vào. Những sản phẩm có chất lượng thì có khả năng kéo êm và nhẹ nhàng, không gây tiếng động, không bị rít dù đang chịu tải trọng lớn. Độ bền của ray trượt cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của tủ bếp.

– Ngăn kéo tủ bếp

Để tăng cường khả năng lưu trữ, ngăn kéo tủ bếp là giải pháp luôn được lựa chọn đầu tiện. Hệ thống ngăn kéo khoa học và hợp lý, kết hợp các kệ ngăn kéo bát đĩa hay giá dao thớt gia vị … sẽ giúp bạn có thể sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và sử dụng linh hoạt.

ke-ngan-keo-xoong-noi-bat-dua-inox-canh-mo

Ngăn kéo NewEra đựng bát đĩa

– Tay nâng tủ bếp

Phụ kiện này được thiết kế dành riêng cho tủ bếp trên. Chúng giúp bạn có thao tác đóng mở cánh tủ đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Những sản phẩm tay nâng đôi tủ bếp cao cấp được tích hợp giảm chấn thì hoạt động càng linh hoạt và trơn tru.

– Tay nắm tủ bếp

Tuy là vật nhỏ những vai trò của tay nắm tủ bếp lại rất quan trọng. Những chiếc tay nắm đẹp sẽ là điểm nhấn của tủ bếp, làm cho chiếc tủ cũng như căn bếp của bạn thêm sức hút.

Pin It

Comments are closed.