Xu hướng làm tủ bếp hiện đại với phụ kiện – Phần 2

Điều quan trọng nhất trong một nhà bếp đó là tổ chức sắp xếp các vật dụng, thiết bị nhà bếp sao cho gọn gàng để việc bếp núc luôn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Để tối ưu được các không gian trong nhà bếp, đặc biệt đối với những căn bếp nhỏ bạn sẽ rất cần đến sự trợ giúp của các phụ kiện tủ bếp. Trong phần trước, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn xu hướng làm tủ bếp hiện đại hơn với những phụ kiện thông minh, phần này chúng tôi xin trình bày thêm một số phụ kiện tiện ích khác.

– Ngăn kéo

Các ngăn kéo là không thể thiếu trong mỗi tủ bếp. Nó gia tăng không gian lưu trữ đồ đạc, bạn có thể đặt các vật dụng, đồ đạc với kích thước trong đó. Nếu được thiết kế khoa học, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận mọi thứ mình cần trong việc đun nấu. Bạn có thể sử dụng thêm khay chia thìa dĩa trong các ngăn kéo tủ bếp để tăng thêm sự thuận tiện khi có các ngăn riêng cho dao, thìa, đũa, dĩa … Các ngăn kéo có thể được thiết kế với kích thước khác nhau và sắp xếp một cách khoa học sẽ làm cho tủ bếp thêm sang trọng.

– Giá bát di động

Thông thường sau khi rửa xong bát đĩa còn ướt mọi người thường đặt lên tủ bếp trên. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn là người có chiều cao. Đối với những người thấp, việc úp chén bát trên các kệ tủ trên sẽ khá khó khăn. Bạn nên sử dụng giá bát di động. Sản phẩm được thiết kế có khả năng nâng hạ rất nhẹ nhàng dù đựng nhiều bát đĩa, để bạn không có chiều cao tốt vẫn có thể dễ dàng cất chúng vào tủ trên, cực kỳ tiện lợi.

– Tay nâng tủ bếp

Đối với tủ bếp trên, một phụ kiện khác có thể làm tăng sự tiện lợi và hiện đại cho nhà bếp, đó là tay nâng. Khi mà bạn không muốn tủ bếp trên của mình sử dụng cánh mở vì vẫn bất tiện trong việc đóng mở hay không để cánh tủ thì lo ngại đồ đạc có thể bị rơi ra ngoài, hãy sử dụng tay nâng. Chúng được thiết kế để bạn có thể nâng cánh tủ lên một cách nhẹ nhàng, không tốn nhiều công sức. Nếu muốn có một chiếc tủ bếp hiện đại, không nên bỏ qua phụ kiện như thế.

Pin It